MIK Group chính thức cho ra mắt nhà mẫu dự án The Matrix One

Ngày 22/11/2019 vừa qua, MIK Group đã chính thức công bố Nhà mẫu dự án The Matrix One Mễ Trì và tổ chức chương trình khởi động dự án, ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối dự án. Sự kiện diễn ra đã thu hút sự quan tâm lớn của giới chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư, tất cả mọi người đang chờ đón sự xuất hiện của siêu phẩm mới nhất đến từ MIK Group.

Nhà mẫu dự án The Matrix One nằm ở đâu?

Nhà mẫu dự án The Matrix One hiện đã hooàn thành và có thể mở cửa cho khách hàng mua nhà tới tham quan trong thời gian tới. Khu nhà mẫu dự án được xây dựng cùng lúc với Văn phòng bán hàng trên trục đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngay đối diện khu nhà mẫu là khu đất quy hoạch dự án, hiện đã xây dựng đến sàn tầng 2 và đang tiếp tục được thi công khẩn trương, đảm bảo tiến độ thi công.

Vị trí nhà mẫu dự án The Matrix One
Vị trí nhà mẫu dự án The Matrix One

Nhà mẫu dự án The Matrix One bao gồm các loại căn hộ nào?

Theo dự kiến, chủ đầu tư MIK Group sẽ cho ra mắt tại The Matrix One các loại căn hộ: căn hộ 2PN, căn hộ 3PN, căn hộ duplex và căn hộ penhouse. Tuy nhiên, do diện tích nhà mẫu hạn chế và không gian có hạn nên chủ đầu tư sẽ chỉ tái hiện căn hộ mẫu 2PN và 3PN của dự án. Mỗi căn hộ mẫu đều được xây dựng với tiêu chuẩn bàn giao đầy đủ nội thất, theo đúng bản vẽ mẫu thiết kế trong hợp đồng mua bán.

Bên trong căn hộ mẫu The Matrix One
Bên trong căn hộ mẫu The Matrix One
Phòng khách căn hộ mẫu The Matrix One
Phòng khách căn hộ mẫu The Matrix One

Từ căn hộ mẫu dự án, người mua nhà và nhà đầu tư có thể quan sát trực quan căn hộ The Matrix One trong tương lai để đưa ra quyết định mua nhà chính xác nhất. Theo chủ đầu tư, mức giá bán căn hộ The Matrix One Mễ Trì sẽ dao động từ 52 – 80 triệu đồng/m2, tùy theo diện tích, phân khúc tầng và hướng căn hộ. Vì vậy, quý khách hàng nên lựa chọn kỹ càng căn hộ phù hợp với nhu cầu an cư hay đầu tư.

Nhà mẫu The Matrix One được đặt cạnh đường đua F1

Với vị trí đắc địa sát đường đua F1 nghìn tỷ đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, cư dân The Matrix One Mễ Trì sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng chặng đua F1 gay cấn, một trong những cuộc đua tốc độ được yêu thích nhất trên thế giới. Đó vừa là trải nghiệm đỉnh cao cho những cư dân The Matrix One, vừa là một trong những giá trị cốt lõi được chủ đầu tư mang đến cho người mua nhà sẽ giúp căn hộ trở thành khoản đầu tư không ngừng sinh lời trong tương lai.

Đặc biệt, chủ đầu tư MIK Group đã mạnh tay thuê hẳn 01 chiếc xe đua F1 đặt tại nhà mẫu dự án The Matrix One. Chiếc xe sẽ được trưng bày trong suốt thời gian mở bán dự án và tạo ra không khí sôi động, hứng khởi cho văn phòng bán hàng dự án.

Để đăng ký tham quan căn hộ mẫu tại nhà mẫu The Matrix One ngay hôm nay, liên hệ với chúng tôi: www.thematrixonemetri.org

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


One thought on “Vườn Nhật Vinhomes Smart City – Tái hiện tinh hoa của nghệ thuật vườn Nhật Bản giữa lòng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.131.456